lời giới thiệu

Người con của quê hương làm nên lịch sử
Sinh ra và lớn lên trên quê hương Phủ Vĩnh Tường, vùng đất của các đời Vua Hùng. Doanh nhân Trần Lập luôn mang trong mình lòng tự hào về dòng máu và khí phách của người con quê hương trên mảnh đất lịch sử Vĩnh Phúc.

Đam mê với công việc kinh doanh, Trần Lập lựa chọn theo học ngành QTKD tại trường Đại học Thương Mại với mong muốn sau này sẽ trở thành một doanh nhân chân chính, có tầm ảnh hưởng, mang lại công ăn việc làm cho nhiều người góp phần xây dựng và phát triển trên quê hương, đất nước.

Sau khi tốt nghiệp, anh đã nhanh chóng tìm định hướng kinh doanh của mình với mục tiêu nhất quán, doanh nhân Trần Lập trở thành một trong những thành viên BGĐ của công ty công ty sơn ATA – một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng ở thị trường miền Bắc thời điểm bấy giờ.

Lịch sử hình thành.

Từ năm 2008 – 2011 doanh nhân Trần Lập trở thành giám đốc kinh doanh công ty sơn Nhật Anh và đem lại nhiều giá trị tích cực cho công ty.

Đến năm 2012 doanh nhân Trần Lập làm người đại diện cho thương hiệu sơn Lachado với chức danh Giám đốc công ty.

Bằng những kiến thức, trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế trên thương trường đến năm 2013 doanh nhân Trần Lập đã hợp tác cùng Công ty sơn Jyka với định hướng trở thành một trong những hãng sơn uy tín trên thị trường miền Bắc.

Năm 2017 công ty cổ phần Chống thấm Facom do doanh nhân Trần Lập cùng hội đồng cổ đông là một trong những công ty đi đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chống thấm cho những công trình xây dựng.

Tư duy lớn, tầm nhìn xa

Với mong muốn và hoạch định mục tiêu lâu dài là kết nối các công ty sản xuất sơn vừa và nhỏ lại thành một công ty lớn, phát triển thành tập đoàn, cạnh tranh với các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Năm 2018 doanh nhân Trần Lập đã quyết định thành lập Công ty cổ phần Intoc group với ngành nghề tiên phong là sản xuất và xây dựng hệ thống phân phối các sản phẩm Sơn mang Thương hiệu INTOC trên phạm vi toàn quốc.