Intoc là hãng sơn nội địa nổi tiếng được rất nhiều chủ đầu tư hay người dân lựa chọn khi quyết định sơn nhà, sơn vật dụng, công cụ… Các sản phẩm của Intoc đều đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bởi chất lượng cùng thương hiệu đã được khẳng định. Bảng giá sơn Intoc trong bài viết sẽ giúp bạn yên tâm khi lựa chọn Intoc cho những công trình của mình.

Sơn Intoc – Tự hào công nghệ Việt

Sơn Intoc là hãng sơn được sản xuất 100% tại Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ và ngày càng hoàn thiện về chất lượng, sơn Intoc đã tạo được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng và là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư, công ty xây dựng….

Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, các sản phẩm của sơn Intoc đều đáp ứng được nhu cầu và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chất lượng sơn đã được khẳng định và ngày càng có chỗ đứng trên thị trường. Thay vì sử dụng sơn ngoại, người tiêu dùng đã thay đổi bằng cách sử dụng sản phẩm 100% công nghệ trong nước vừa đảm bảo chất lượng, vừa giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Bạn có thể tham khảo bảng giá sơn Intoc tại đây.

Sơn Intoc – Sản phẩm cho người Việt

Được sản xuất 100% theo công nghệ Việt Nam và sản xuất trong nước nên sơn Intoc đáp ứng được tất cả những yêu cầu cũng như giải quyết được mọi vấn đề bất cập trong thị trường sơn Việt Nam. Trong đó, vấn đề khí hậu có tác động vô cùng lớn đến chất lượng các công trình.

Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, ở miền Bắc và 2 mùa mưa, mùa khô ở miền Nam, các kỹ sư của Intoc đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm vô cùng thích hợp, bền đẹp với thời gian, hạn chế tác động từ môi trường.

Những dòng sản phẩm chống thấm, chống nước cực kỳ thích hợp với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều của nước ta, giúp hạn chế tối đa công trình vừa được đưa vào sử dụng một thời gian ngắn đã bị thấm nước, dột…

 

Chống thấm vượt trội, bề mặt đanh chắc, chống rong rêu & nấm mốc, độ bám dính cao,dễ thi công, thân thiện với môi trường.

Bóng men sứ,mặt sơn đanh chắc, chùi rửa tối đa, độ phủ cao,chống mốc, chống phai màu, thân thiện với môi trường.

Bột trét tường Ngoại thất & nội thất cao cấp 2

Bóng men sứ,mặt sơn đanh chắc, chùi rửa tối đa, độ phủ cao,chống mốc, chống phai màu, thân thiện với môi trường.

Bột trét tường Ngoại thất & Nội thất thông dụng 2

Chống kiềm hóa hiệu quả, độ bám dính cao, tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt, tăng độ bền màu cho lớp sơn phủ, dễ thi công, thân thiện với môi trường.

Bóng cao cấp, chống bám bụi, riệt trừ,nấm,mốc,chống thấm, tự làm sạch,thân thiện môi trường.

Chống kiềm hóa hiệu quả, độ bám dính cao, tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt, tăng độ bền màu cho lớp sơn phủ, dễ thi công, thân thiện với môi trường.

Bảng báo giá sản phẩm INTOC năm 2019

Ưu điểm vượt trội của sơn Intoc

Sơn Intoc hình thành và phát triển hơn 20 qua, tạo dựng được niềm tin ở người tiêu dùng. Chặng đường hơn 20 năm đã giúp khẳng định uy tín và chất lượng của hãng sơn Việt Nam ngày càng chiếm lĩnh thị trường.

Với những ưu điểm vượt trội, sơn Intoc hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng hơn nữa về sản phẩm mà chúng tôi mang lại, góp phần nâng cao chất lượng hàng nội địa theo xu hướng mới của thị trường hiện nay “Người Việt dùng hàng Việt”. Những ưu điểm dưới đây sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin và an tâm lựa chọn sơn Intoc cho công trình của mình.

 • Chất lượng tạo nên uy tín

Những sản phẩm sơn của Intoc đều được nghiên cứu và tiến hành sản xuất dựa trên những nghiên cứu thực tiễn tại thị trường Việt Nam. Tất cả các vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng sơn thành phần, nguyên liệu, cách pha chế hay những tác động ngoại lai như thời tiết, nhiệt độ… đều được nghiên cứu kỹ càng để đưa ra những dòng sản phẩm thích hợp cho mọi công trình.

Hàng loạt những công trình lớn tin tưởng sử dụng sơn Intoc là minh chứng cho chất lượng của các sản phẩm. Đáng kể hơn đó là sơn Intoc đã chinh phục được hàng loạt công trình phức tạp trước đó đã sử dụng nhiều loại sơn ngoại nhưng không hiệu quả. Có thể kể đến như: hồ bơi tầng 6 khách sạn Victoryđường Võ Văn Tần, Quận 3, 3 tầng hầm cao ốc 35 Tôn Đức Thắng, hồ nước tầng 10 cao ốc Mỹ Vinh – đường Nguyễn Thị Minh Khai, 2 tầng hầm cao ốc 60A Trường Sơn, bể xử lý nước thải NM Makino – KCN Bắc Thăng Long – Hà Nội, hồ nước nhà thờ Ba Chuông… Tất cả các công trình này đều được khắc phục nhanh chóng sau khi sử dụng sản phẩm của Intoc và đảm bảo chất lượng trong thời gian dài.

Chính chất lượng luôn luôn được đảm bảo đã giúp Intoc có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và tương lai sẽ vươn ra tầm khu vực, thế giới.

 • Đa dạng sản phẩm

Sơn Intoc không chỉ mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao mà còn cung cấp các loại sản phẩm vô cùng phong phú và đa dạng. Những sản phẩm trên đều đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về một công trình chất lượng, bền đẹp với thời gian.

Một số sản phẩm chính của sơn Intoc có thể kể đến như: sơn chống thấm, sơn chống kiềm, sơn lót, sơn nội thất, sơn ngoại thất… Chỉ cần người tiêu dùng có nhu cầu, Intoc đều có thể đáp ứng một cách nhanh chóng và hoàn hảo, đảm bảo khách hàng sẽ yêu thích và tin tưởng khi lựa chọn.

 • Giá cả hợp lý

So với giá sơn ngoại nhập, sơn Intoc có mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ bình dân đến cao cấp.

Những loại sơn có mức giá bình dân được nhiều người sử dụng bởi nó vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo chất lượng. Giá cả phải chăng, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. Những công trình tư nhân hay những khu chung cư bình dân đều có thể lựa chọn sơn Intoc.

Đặc biệt, Intoc còn cung cấp cho khách hàng VIP những loại sơn chất lượng cao. Những công trình nhà ở chất lượng, những căn chung cư cao cấp đều trở nên sang trọng và “quyền lực” hơn khi sử dụng sơn Intoc. Đây cũng là một trong những yêu cầu mà người tiêu dùng “hạng sang” mong muốn. Người khác sẽ phải trầm trồ với công trình của bạn ngay khi nhìn vào lớp sơn.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá sơn Intoc để đưa ra lựa chọn hợp lý cho công trình của mình.

Sơn Intoc – Đa dạng sản phẩm cho người tiêu dùng lựa chọn

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, Công ty Sơn Intoc Việt Nam đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhằm phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo và chất lượng nhất.

Những dòng sơn điển hình, chất lượng đảm bảo, được sử dụng rộng rãi gồm:

Các sản phẩm sơn lót chống kiềm:

 • Sơn lót chống kiềm ngoại thất Nano: Chống kiềm hóa hiệu quả, độ bám dính cao, tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt, tăng độ bền màu cho lớp sơn phủ, dễ thi công, thân thiện với môi trường.
 • Sơn lót chống kiềm cao cấp ngoại thất: Chống kiềm hóa hiệu quả, độ bám dính cao, tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt, dễ thi công, thân thiện với môi trường.
 • Sơn lót chống kiềm nội thất Nano: Độ bám dính cao, tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt, diệt trừ nấm mốc, tăng độ bền màu cho lớp sơn phủ, độ phủ cao, thân thiện với môi trường.
 • Sơn lót chống kiềm cao cấp nội thất: Độ bám dính cao, tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt, diệt trừ nấm mốc, độ phủ cao, thân thiện với môi trường.
 • Sơn lót ngoại thất và nội thất thông dụng: Độ bám dính cao, diệt trừ nấm mốc, tăng độ nhẵn mịn cho bề mặt, độ phủ cao, thân thiện với môi trường.
 • Các sản phẩm chống thấm, gồm:
 • Sơn chống thấm đa năng (trộn với xi măng): Chống thấm vượt trội, bề mặt đanh chắc, chống rong rêu và nấm mốc, độ bám dính cao, dễ thi công, thân thiện với môi trường.
 • Các sản phẩm sơn ngoài trời cao cấp, gồm:
 • Sơn siêu bóng ngoại thất ExterSilk: Siêu bóng men sứ, chống phai màu, chống nóng, chống thấm, chống bám bụi, bảo vệ trên 10 năm, diệt trừ nấm mốc, tự làm sạch, thân thiện với môi trường, độ phủ cao.
 • Sơn bóng ngoại thất Nano: Bóng cao cấp, chống bám bụi, diệt trừ nấm mốc, chống thấm, tự làm sạch, thân thiện với môi trường.
 • Sơn mịn cao cấp ngoại thất Exsominax: Màng sơn siêu mịn cao cấp, diệt trừ nấm mốc, độ phủ cao, dễ thi công, che lấp khe nứt nhỏ, thân thiện với môi trường.
 • Các sản phẩm sơn trong nhà cao cấp
 • Sơn siêu bóng nội thất InterSilk: Siêu bóng men sứ, giải pháp toàn diện về trang trí, chống nóng, chùi rửa tối đa, che lấp khe nứt nhỏ, chống nấm mốc, thân thiện với môi trường.
 • Sơn bóng nội thất Luxury Shiny Nano: Bóng men sứ, mặt sơn đanh chắc, chùi rửa tối đa, độ phủ cao, chống mốc, chống phai màu, thân thiện với môi trường.
 • Sơn mịn nội thất cao cấp lau chùi: Bề mặt sơn đanh mịn, độ phủ cao, chùi rửa được, chống mốc, thân thiện với môi trường.
 • Sơn siêu trắng trần nội thất cao cấp: Siêu trắng ngọc trai, màng sơn mịn, độ phủ cao, chống nấm mốc, dễ thi công, thân thiện với môi trường.
 • Sơn mịn nội thất thông dụng: Màng sơn đanh mịn, độ phủ cao, diệt trừ nấm mốc, dễ thi công, nhẹ mùi, không thêm chì, không thêm thủy ngân, thân thiện với môi trường.
 • Các sản phẩm sơn đặc biệt khác
 • Sơn màu EPOXY 2 thành phần: Dùng cho sàn xưởng sản xuất, gốc dung môi, độ cứng cao, diệt trừ nấm mốc, chịu va đập tốt, dễ thi công, chịu ẩm tốt, thân thiện với môi trường.
 • Sơn lót EPOXY 2 thành phần: Hệ gốc dung môi, bám dính cực cao, làm mịn bề mặt, dễ thi công, diệt trừ nấm mốc, thân thiện với môi trường.
 • Sơn chống thấm ngược một thành phần: Hệ gốc nước, siêu chống thấm, dùng cho những bề mặt bên ngoài không chống thấm được.
 • Sơn chống thấm WC 2 thành phần: Hệ gốc nước, siêu chống thấm sàn vệ sinh, pha trộn theo tỷ lệ của nhà sản xuất ghi trên vỏ lon.
 • Sơn nhũ vàng chùa Thái Lan: Gồm sơn nhũ không bao gồm sơn lót
 • Sơn EPOXY tự san phẳng: Hệ không dung môi, độ cứng cao, bám dính tốt, siêu bóng, thân thiện với môi trường.
 • Sơn CLEAR phủ bóng: Bóng chiều sâu đẹp, tạo độ cứng bề mặt cao, chống thấm tốt, thách thức thời tiết, thân thiện với môi trường.
 • Sơn ALKYD 1 thành phần: Hệ dung môi, sản phẩm chuyên dùng cho bề mặt Inox, bề mặt kẽm, bề mặt cửa quấn, bề mặt mái tôn, các bề mặt kim loại, bê tông và nhiều vật liệu khác.

Bên cạnh đó, mỗi danh mục đều có nhiều sản phẩm với những màu sắc khác nhau, đem đến sự đa dạng trong lựa chọn của khách hàng. Tùy vào tính năng, công dụng mà giá của mỗi sản phẩm sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá sơn Intoc để biết thêm.

Một số sản phẩm tiêu biểu của sơn Intoc

Sơn Intoc cung cấp cho thị trường danh sách sản phẩm đa dạng, phong phú. Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng cao, mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng. Trong số đó, một số sản phẩm tiêu biểu dưới đây được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất.

 • Sơn Intoc – tính năng kép: Ngăn nước và kháng nước

Sơn chống thấm Intoc là hợp chất chống thấm dạng lỏng màu trắng xám, gốc nước, hệ xi măng, có tác dụng chống thấm thuận và nghịch cho bề mặt bê tông hoặc vữa của vách tầng hầm, sàn sân thượng, hồ nước, bê tông cầu đường…

Là loại sơn có gốc vô cơ, cùng hệ với xi măng, bền theo kết cấu vật liệu, không tách lớp, chịu được áp lực nước cao nên, an toàn cho người sử dụng. với những  ưu điểm vượt trội kể trên, sơn chống thấm Intoc luôn thể hiện được tính hiệu quả cũng như độ bền bỉ hơn rất nhiều lần so với những sản phẩm cùng loại.

Sơn Intoc-04 có tính năng vừa ngăn nước, vừa kháng nước, là tính năng vượt trội và không trùng lặp với những sản phẩm khác, kể cả sơn ngoại nhập. Cũng chính vì thế, hiện nay, sơn chống thấm Intoc được đông đảo khách hàng tin dùng. Nó trở thành sản phẩm chủ lực của Intoc.

 • Sơn Intoc: Sự khác biệt độc đáo

Hiện nay, sẽ không khó để nhìn thấy tình trạng thấm dột xảy ra ở nhiều công trình, kể cả căn hộ gia đình hay những toàn chung cư cao cấp. Tình trạng thấm dột thường xảy ra với những công trình lâu năm, thậm chí có những công trình vừa mới đưa vào sử dụng đã xảy ra tình trạng này. Đây cũng chính là vấn đề luôn khiến các nhà đầu tư hay chính chủ hộ gia đình đau đầu và luôn tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo để hạn chế tối đa tình trạng thấm dột công trình.

Những công trình dễ xảy ra hiện tượng thấm dột có thể kể đến như sân thượng, những hạng mục ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa… Với những công trình cũ, để khắc phục tình trạng này, người ta thường tái chống thấm theo quy trình phổ biến hiện nay là:

 • Quét, phủ lên bề mặt bê tông một lớp chống thấm hữu cơ, thường là gốc butum
 • Đục bỏ lớp vữa bề mặt, chống thấm rồi cán vữa lại.

Những phương pháp này chỉ khắc phục tình trạng thấm dột trong thời gian ngắn, không đảm bảo duy trì lâu dài và hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn khá tốn kém và nặng nề, ảnh hưởng để môi trường, kết cấu công trình. Ngay cả việc loại bỏ lớp chống thấm cũ cũng đem đến khá nhiều phiền phức và người thi công cũng rất ngại làm những công việc như vậy.

Chính vì thế, áp dụng vào những mặt hạn chế của các dòng sơn chống thấm cũ, Intoc đã cho ra đời dòng sản phẩm chống thấm hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng, đó là sơn Intoc với quy trình chống thấm rất đơn giản.

Ưu điểm của việc sử dụng sơn chống thấm Intoc-05S là thực hiện đơn giản, không bụi bặm, không cần đục đẽo nên tiết kiệm công sức và chi phí một cách đáng kể. Ngoài ra, dòng sơn Intoc còn không để lại hậu quả. Có nghĩa là sau thời gian dài sử dụng, nếu muốn tái chống thấm, chỉ việc vệ sinh bề mặt rồi đổ sản phẩm như lần đầu mà không tốn công sức bỏ lớp chống thấm cũ, cũng như không phải đục đẽo nhiều.

Hai dòng sơn trên là hai sản phẩm chủ đạo của Intoc, vừa mang lại hiệu quả cao, vừa tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tham khảo giá sơn Intoc để có thêm những thông tin hữu ích trước khi quyết định sử dụng loại sơn nào cho công trình của mình. Một sản phẩm sơn chất lượng với mức giá vô cùng phải chăng sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và đầy những bất ngờ chính bạn cũng không thể ngờ tới.

Một số câu hỏi về sơn thường gặp

Việc lựa chọn loại sơn ưng ý là một trong những vấn đề được các chủ nhà thầu, chủ hộ dân, hay bất kì một công ty xây dựng quan tâm. Lựa chọn loại sơn nào tốt? Loại sơn nào có mức giá phải chăng? Sơn như thế nào để đạt được hiệu quả lâu dài? Mua sơn ở đâu tốt?… là hàng loạt câu hỏi được đưa ra.

Hãy cùng Intoc giải đáp những thắc mắc được nhiều người quan tâm nhất khi sử dụng sơn:

Câu hỏi 1: Các yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ?

Trả lời: Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ có thể là:

 • Công tác chuẩn bị bề mặt (xử lý trước khi sơn)
 • Sự lựa chọn sản phẩm
 • Qúa trình tiến hành sơn
 • Chất lượng của sản phẩm

Với bất cứ 1 yếu tố nào trong 4 yếu tố nêu trên không đạt đều gây ra ảnh hưởng đến tuổi thọ của lớp sơn phủ.

Câu hỏi 2: Tại sao phải xử lý bề mặt?

Trả lời: Đây là câu hỏi mà rất nhiều người mong muốn tìm được câu trả lời. Trước khi sơn, chúng ta phải xử lý thật kĩ bề mặt bởi bề mặt càng tốt thì kết quả thu được càng tốt. Chất lượng màng sơn đảm bảo, tuổi thọ màng sơn cao hơn, tiết kiệm chi phí… Do đó, xử lý bề mặt là công đoạn không thể bỏ qua. Dù là công trình lớn hay nhỏ, mới hay cũ, nền gạch hay kim loại thì cũng phải bắt đầu bằng việc chuẩn bị bề mặt thật tốt.

Các giai đoạn trong quá trình xử lý bề mặt gồm:

 • Loại bỏ tạp chất trên bề mặt: lớp gỉ sét, sơn cũ, bụi bẩn, dầu mỡ…
 • Sửa chữa các khuyết điểm đang tồn đọng: trạm trét các lỗ hổng, tạo bề mặt bằng phẳng…
 • Lau sạch, để khô trước khi tiến hành sơn.

Nếu chuẩn bị được tốt khâu xử lý bề mặt, lớp sơn đảm bảo bền đẹp, hiệu quả lâu dài.

Bảng giá sơn Intoc mới nhất

Sơn Intoc có rất nhiều loại, đa dạng trong sản phẩm, cung cấp cho người tiêu dùng nhiều mặt hàng để lựa chọn sao cho hợp lý nhất với khả năng cũng như nhu cầu của họ. Bảng giá sơn Intoc như thế nào là câu hỏi mà đông đảo khách hàng quan tâm để có thể dự trù kinh phí một cách thích hợp nhất trước khi tiến hành thi công công trình.

Bài viết này sẽ cung cấp cho khách những thông tin về giá sơn Intoc một cách chính xác nhất và cũng được cập nhật mới nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng bảng giá sơn Intoc để so sánh mức chênh lệch giữa các đại lý, nhằm đưa ra lựa chọn chính xác nhất khi mua sơn. Bên cạnh đó, bảng giá sơn Intoc cũng là thước đo dùng để so sánh với những sản phẩm sơn khác. Cùng một dòng sản phẩm, chất lượng tương đương nhau nhưng sơn Intoc lại có giá thành hợp lý hơn. Vậy tại sao lại không lựa chọn Intoc đúng không nào?

Tất cả những loại sơn hiện có của Intoc đều được show giá cho người tiêu dùng tham khảo. Đây cũng là bảng giá niêm yết mới nhất của Intoc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như tránh được tình trạng hét giá có thể xảy ra.

Để xem bảng giá sơn Intoc cụ thể, khách hàng có thể tham khảo tại đây.

 

Đọc Thêm: