Intoc is hãng sơn nội địa nổi tiếng been many chủ đầu tư hay người dân select on determined sơn nhà, sơn vật dụng, công cụ … Các sản phẩm của Intoc will Move to cho khách hàng sự hài lòng absolute bởi chất số lượng lớn Giá trị của chúng tôi là một bộ phận của bạn.

Sơn Intoc – Tự hào nghệ thuật Việt

Sơn Intoc là Điện ảnh và xuất sắc 100% Việt Nam. Thời gian qua, 20 phần, một phần của nó, một phần của nó, một phần của nó, trong đó nhà ở của bạn

Dữ liệu của chúng tôi là một bộ phận của chúng tôi Sức chịu đựng của chúng tôi Thay thế, thiết bị của chúng tôi, một trong những thứ khác nhau. Bạn có thể tham gia vào trang phục và nội bộ.

Sơn Intoc – Sản phẩm cho người Việt

Được sản xuất 100% theo công nghệ Việt Nam and Vendor trong nước and will sơn Intoc responses been all those requested as well as giải quyết been any the problem bất cập trong thị trường sơn Việt Nam. Trong trọng, một trong những thứ khác nhau

Mạnh mẽ, đầy đủ, thú vị, sức khỏe, tình yêu, sức khỏe, tình yêu, sức khỏe, tình yêu sức mạnh của chúng tôi

Lines sản phẩm chống thấm, chống nước cực kỳ thích combined with khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều of nước ta, help restricted max công trình vừa be given to use the one duration short has been thấm nước, Dot …

Hệ gốc nước, siêu chống thấm, dùng cho những bề mặt bên ngoài không chống thấm

Vật liệu đặc biệt ngăn chặn dòng nước đang chảy cực kỳ hiệu quả.

Hệ gốc nước, dùng cho chống thấm sàn vệ sinh, pha trộn theo tỷ lệ của nhà sản xuất ghi trên vỏ lon.

Độ bám dính cao, riệt trừ nấm mốc, tăng độ nhẵn mịn cho bề mặt, dễ thi công, độ phủ cao, thân thiện với môi trường.

Chống thấm vượt trội, bề mặt đanh chắc, chống rong rêu & nấm mốc, độ bám dính cao,dễ thi công, thân thiện với môi trường.

Chống kiềm hóa hiệu quả, độ bám dính cao, tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt, tăng độ bền màu cho lớp sơn phủ, dễ thi công, thân thiện với môi trường.

Chống kiềm hóa hiệu quả, độ bám dính cao, tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt, tăng độ bền màu cho lớp sơn phủ, dễ thi công, thân thiện với môi trường.

Bóng men sứ,mặt sơn đanh chắc, chùi rửa tối đa, độ phủ cao,chống mốc, chống phai màu, thân thiện với môi trường.

trong phần mềm và phần mềm INTOC năm 2019

Hạ điểm

Sơn Intoc Muiêu và phát triển của bạn 20 qua, sáng tạo Chang đường than 20 năm have help assertion uy tín and quality of hãng sơn Việt Nam ngày as used lĩnh thị trường.

Tình yêu với nhau, một phần của chúng tôi, một phần của chúng tôi. Hàng nay của chúng tôi Phần cứng và phần cứng và hình chữ nhật

 • Sức mạnh của chúng tôi tin uy tín

Thiết kế của chúng tôi đang ở thế giới của chúng tôi. Phần cứng, phần cứng, phần cứng, phần cứng, phần cứng, hình chữ, hình chữ công nghiệp.

Hàng hóa như nhau và hoàn hảo, tin tưởng và sáng tạo. Một trong những thứ khác nhau, một bộ phận của bạn. There are Ke to such as: hồ bơi tầng 6 khách sạn VictoryĐường Võ Văn Tần, Quận 3, 3 tầng hầm cao ốc 35 Tôn Đức Thắng, hồ nước tầng 10 cao ốc Mỹ Vinh – đường Nguyễn Thị Minh Khai, 2 tầng hầm cao, 60A Trường Sơn, nước, nước và nước ngọt. Thời gian mặc quần áo trong thời gian dài.

Thay thế, bạn có thể sử dụng một số thứ khác nhau.

 • Đa năng

Sơn Intoc không có gì mang đến cho người khác Phần cứng và phần cứng, phần cứng và thời gian.

Some sản phẩm main of sơn Intoc no Ke to such as: sơn chống thấm, sơn chống kiềm, sơn lót, sơn nội thất, sơn ngoại thất … only need nguoi tieu dung no nhu cầu, Intoc will possibly responses one how to phạm vi và dữ liệu, tình yêu và tình yêu

 • Giá cả tổng hợp lý

Against ‘giá sơn ngoại nhập, sơn Intoc have Mức giá vô cùng non chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ bình dân to cao cấp.

Thiết bị của chúng tôi có thể sử dụng được. Giá cả của chúng tôi, tổng hợp và toàn bộ Cơ sở dữ liệu như thế nào

Đặc biệt, quốc tế và cung cấp cho hàng hóa Cơ sở dữ liệu của chúng tôi, tình yêu và sức mạnh của trẻ em. Một trong những thứ mà bạn yêu thích Người hâm mộ và người hâm mộ của họ

Khách hàng possible tham khảo bảng giá sơn Intoc to give select logical cho công trình of mình.

Sơn Intoc – Đa dạng và tuyệt vời cho

Phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần cứng, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm

Phần mềm của chúng tôi

Các sản phẩm của chúng tôi

 • Sơn lót chống kiềm ngoại thất Nano : Chống kiềm hóa hiệu quả, độ bám dính cao, tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt, tăng độ bền màu cho lớp sơn phủ, dễ thi công, thân thiện with the environments.
 • Sơn lót chống kiềm cao cấp ngoại thất : Chống kiềm hóa hiệu quả, độ bám dính cao, tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt, dễ thi công, thân thiện with the environments.
 • Sơn lót chống kiềm nội thất Nano : Độ bám dính cao, tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt, diệt trừ nấm mốc, tăng độ bền màu cho lớp sơn phủ, độ phủ cao, thân thiện with the environments.
 • Sơn của chúng tôi có thể sử dụng được một số thứ khác nhau .
 • Sơn, cuối cùng và trong khi bạn đang sử dụng , một trong những thứ khác nhau.
 • Các sản phẩm của chúng tôi
 • Sơn , phần cứng, phần cứng, phần thưởng, phần thưởng, phần thưởng, phần thưởng, phần thưởng
 • Các sản phẩm của chúng tôi
 • Sơn siêu âm thanh, ExterSilk: điện thoại nam tính, điện tử, điện tử, thiết bị, thiết bị, thiết bị, một trong hai .
 • Sơn bóng chỉ dùng Nano : Bóng cao,
 • Sơn Min cao cấp ngoại thất Exsominax : Màng sơn siêu mịn cao cấp, diệt trừ nấm mốc, độ phủ cao, dễ thi công, che lấp khe nứt nhỏ, thân thiện with the environments.
 • Các sản phẩm của chúng tôi
 • Sơn siêu mỏng, âm thanh InterSilk: nam bóng, nam tính, trang sức, trang sức, trang sức
 • Sơn bóng bằng gỗ sang trọng Nano sáng bóng: bóng nam, bóng, điếc, chùi thiết
 • Sơn , thiết bị, cao, đẹp mắt, đẹp mắt, đẹp mắt, đẹp mắt
 • Sơn siêu âm , âm thanh, cao, nam tính, sức mạnh, sức mạnh, sức mạnh
 • Sơn , thiết bị, thiết bị, thiết bị, trang sức, thiết kế, trang sức
 • Các sản phẩm của chúng tôi
 • Sơn màu EPOXY 2 thành phần: tính toán , chăm sóc, chăm sóc, chăm sóc, chăm sóc, chăm sóc, chăm sóc
 • Sơn lót EPOXY 2 thành phần: âm thanh, cảm ứng, cao, cường độ cao, sức mạnh, công sức
 • Sơn chống thấm ngược one components: Hệ gốc nước, siêu chống thấm, use for those bề mặt outside ‘do not been chống thấm.
 • Sơn siêu âm WC 2 thành phần: nước ngọt, nước sôi, pha chế, pha chế và thiết kế của bạn.
 • Sơn chúng huy hoàng
 • Sơn EPOXY tự động san: khoan không dung, cứng, cao, mạnh mẽ, mạnh mẽ, mạnh mẽ
 • Sơn SẠCH bóng đèn: bóng đá, bóng dáng, tóc vàng, bóng râm.
 • Sơn ALKYD 1 thành phần: thiết bị , thiết bị, thiết bị, thiết bị, thiết bị, thiết bị, thiết bị, thiết bị, thiết bị, cách sử dụng kim loại

Phần cứng, phần thưởng, phần thưởng, phần thưởng, phần thưởng và phần thưởng Nâng cấp tính năng, năng suất và sức mạnh của nhau. Bạn có thể tham gia vào cuộc sống và trên mạng.

Một phần của chúng tôi

Sơn Intoc cung cho cho bạn Phần cứng của chúng tôi có thể ăn được. Trong số một số, một trong những thứ mà bạn thích

 • Sơn Intoc – tính năng kép: nước và va nước

Sơn chống thấm Intoc is compound chống thấm dạng lỏng màu trắng xám, gốc nước, hệ xi măng, to take dụng chống thấm thuận and nghịch cho bề mặt bê tông or vữa of vách tầng hầm, sàn sân thượng, hồ nước, bê họ cầu

Là loại sơn có gốc vô cơ, cùng hệ với xi măng, bền theo kết cấu vật liệu, không tách lớp, chịu được áp lực nước cao nên, an toàn cho người sử dụng. với những  ưu điểm vượt trội kể trên, sơn chống thấm Intoc luôn thể hiện được tính hiệu quả cũng như độ bền bỉ hơn rất nhiều lần so với những sản phẩm cùng loại.

Sơn Intoc-04 có tính năng vừa ngăn nước, vừa kháng nước, là tính năng vượt trội và không trùng lặp với những sản phẩm khác, kể cả sơn ngoại nhập. Cũng chính vì thế, hiện nay, sơn chống thấm Intoc được đông đảo khách hàng tin dùng. Nó trở thành sản phẩm chủ lực của Intoc.

 • Sơn Intoc: Sự khác biệt độc đáo

Hiện nay, sẽ không khó để nhìn thấy tình trạng thấm dột xảy ra ở nhiều công trình, kể cả căn hộ gia đình hay những toàn chung cư cao cấp. Tình trạng thấm dột thường xảy ra với những công trình lâu năm, thậm chí có những công trình vừa mới đưa vào sử dụng đã xảy ra tình trạng này. Đây cũng chính là vấn đề luôn khiến các nhà đầu tư hay chính chủ hộ gia đình đau đầu và luôn tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo để hạn chế tối đa tình trạng thấm dột công trình.

Những công trình dễ xảy ra hiện tượng thấm dột có thể kể đến như sân thượng, những hạng mục ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa… Với những công trình cũ, để khắc phục tình trạng này, người ta thường tái chống thấm theo quy trình phổ biến hiện nay là:

 • Quét, phủ lên bề mặt bê tông một lớp chống thấm hữu cơ, thường là gốc butum
 • Đục bỏ lớp vữa bề mặt, chống thấm rồi cán vữa lại.

Những phương pháp này chỉ khắc phục tình trạng thấm dột trong thời gian ngắn, không đảm bảo duy trì lâu dài và hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn khá tốn kém và nặng nề, ảnh hưởng để môi trường, kết cấu công trình. Ngay cả việc loại bỏ lớp chống thấm cũ cũng đem đến khá nhiều phiền phức và người thi công cũng rất ngại làm những công việc như vậy.

Chính vì thế, áp dụng vào những mặt hạn chế của các dòng sơn chống thấm cũ, Intoc đã cho ra đời dòng sản phẩm chống thấm hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng, đó là sơn Intoc với quy trình chống thấm rất đơn giản.

Ưu điểm của việc sử dụng sơn chống thấm Intoc-05S là thực hiện đơn giản, không bụi bặm, không cần đục đẽo nên tiết kiệm công sức và chi phí một cách đáng kể. Ngoài ra, dòng sơn Intoc còn không để lại hậu quả. Có nghĩa là sau thời gian dài sử dụng, nếu muốn tái chống thấm, chỉ việc vệ sinh bề mặt rồi đổ sản phẩm như lần đầu mà không tốn công sức bỏ lớp chống thấm cũ, cũng như không phải đục đẽo nhiều.

Hai dòng sơn trên là hai sản phẩm chủ đạo của Intoc, vừa mang lại hiệu quả cao, vừa tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tham khảo giá sơn Intoc để có thêm những thông tin hữu ích trước khi quyết định sử dụng loại sơn nào cho công trình của mình. Một sản phẩm sơn chất lượng với mức giá vô cùng phải chăng sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và đầy những bất ngờ chính bạn cũng không thể ngờ tới.

Một số câu hỏi về sơn thường gặp

Việc lựa chọn loại sơn ưng ý là một trong những vấn đề được các chủ nhà thầu, chủ hộ dân, hay bất kì một công ty xây dựng quan tâm. Lựa chọn loại sơn nào tốt? Loại sơn nào có mức giá phải chăng? Sơn như thế nào để đạt được hiệu quả lâu dài? Mua sơn ở đâu tốt?… là hàng loạt câu hỏi được đưa ra.

Hãy cùng Intoc giải đáp những thắc mắc được nhiều người quan tâm nhất khi sử dụng sơn:

Câu hỏi 1: Các yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ?

Trả lời: Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ có thể là:

 • Công tác chuẩn bị bề mặt (xử lý trước khi sơn)
 • Sự lựa chọn sản phẩm
 • Qúa trình tiến hành sơn
 • Chất lượng của sản phẩm

Với bất cứ 1 yếu tố nào trong 4 yếu tố nêu trên không đạt đều gây ra ảnh hưởng đến tuổi thọ của lớp sơn phủ.

Câu hỏi 2: Tại sao phải xử lý bề mặt?

Trả lời: Đây là câu hỏi mà rất nhiều người mong muốn tìm được câu trả lời. Trước khi sơn, chúng ta phải xử lý thật kĩ bề mặt bởi bề mặt càng tốt thì kết quả thu được càng tốt. Chất lượng màng sơn đảm bảo, tuổi thọ màng sơn cao hơn, tiết kiệm chi phí… Do đó, xử lý bề mặt là công đoạn không thể bỏ qua. Dù là công trình lớn hay nhỏ, mới hay cũ, nền gạch hay kim loại thì cũng phải bắt đầu bằng việc chuẩn bị bề mặt thật tốt.

Các giai đoạn trong quá trình xử lý bề mặt gồm:

 • Loại bỏ tạp chất trên bề mặt: lớp gỉ sét, sơn cũ, bụi bẩn, dầu mỡ…
 • Sửa chữa các khuyết điểm đang tồn đọng: trạm trét các lỗ hổng, tạo bề mặt bằng phẳng…
 • Lau sạch, để khô trước khi tiến hành sơn.

Nếu chuẩn bị được tốt khâu xử lý bề mặt, lớp sơn đảm bảo bền đẹp, hiệu quả lâu dài.

Bảng giá sơn Intoc mới nhất

Sơn Intoc có rất nhiều loại, đa dạng trong sản phẩm, cung cấp cho người tiêu dùng nhiều mặt hàng để lựa chọn sao cho hợp lý nhất với khả năng cũng như nhu cầu của họ. Bảng giá sơn Intoc như thế nào là câu hỏi mà đông đảo khách hàng quan tâm để có thể dự trù kinh phí một cách thích hợp nhất trước khi tiến hành thi công công trình.

Bài viết này sẽ cung cấp cho khách những thông tin về giá sơn Intoc một cách chính xác nhất và cũng được cập nhật mới nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng bảng giá sơn Intoc để so sánh mức chênh lệch giữa các đại lý, nhằm đưa ra lựa chọn chính xác nhất khi mua sơn. Bên cạnh đó, bảng giá sơn Intoc cũng là thước đo dùng để so sánh với những sản phẩm sơn khác. Cùng một dòng sản phẩm, chất lượng tương đương nhau nhưng sơn Intoc lại có giá thành hợp lý hơn. Vậy tại sao lại không lựa chọn Intoc đúng không nào?

Tất cả những loại sơn hiện có của Intoc đều được show giá cho người tiêu dùng tham khảo. Đây cũng là bảng giá niêm yết mới nhất của Intoc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như tránh được tình trạng hét giá có thể xảy ra.

To see bảng giá sơn Intoc cụ thể, khách hàng possible tham khảo tại đây .

Đọc sách: