Bảng báo giá sơn Intoc Paint

Với rất nhiều dòng sơn hiện có trên thị trường thì dòng sơn Intoc vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả và lựa chọn phù hợp với nhu cầu trang trí và bảo vệ không gian sống bền đẹp của mình. Và trong bài viết này chúng tôi cũng xin công khai bảng báo giá sơn Intoc Paint để những khách hàng đang có ý định mua sơn tham khảo nhé.

Hệ gốc nước, siêu chống thấm, dùng cho những bề mặt bên ngoài không chống thấm

Vật liệu đặc biệt ngăn chặn dòng nước đang chảy cực kỳ hiệu quả.

Hệ gốc nước, dùng cho chống thấm sàn vệ sinh, pha trộn theo tỷ lệ của nhà sản xuất ghi trên vỏ lon.

Độ bám dính cao, riệt trừ nấm mốc, tăng độ nhẵn mịn cho bề mặt, dễ thi công, độ phủ cao, thân thiện với môi trường.

Chống thấm vượt trội, bề mặt đanh chắc, chống rong rêu & nấm mốc, độ bám dính cao,dễ thi công, thân thiện với môi trường.

Chống kiềm hóa hiệu quả, độ bám dính cao, tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt, tăng độ bền màu cho lớp sơn phủ, dễ thi công, thân thiện với môi trường.

Chống kiềm hóa hiệu quả, độ bám dính cao, tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt, tăng độ bền màu cho lớp sơn phủ, dễ thi công, thân thiện với môi trường.

Bóng men sứ,mặt sơn đanh chắc, chùi rửa tối đa, độ phủ cao,chống mốc, chống phai màu, thân thiện với môi trường.

Giới thiệu về thương hiệu sơn Intoc

Sơn Intoc là dòng sơn của Công ty Intoc Group– thương hiệu nhà sản xuất Việt Nam, được thành lập từ năm 2018 bởi doanh nhân Trần Lập. Với hoạt động đa dạng hóa sản xuất, Công ty đã tạo ra những dòng sản phẩm sơn Intoc chất lượng và đạt tiêu chuẩn, công nghệ của Châu Âu như: sản phẩm chống thấm ngược, chống thấm sàn, đông cứng nhanh và các loại sơn trang trí (Sơn bóng, sơn mịn, sơn lót… với ưu điểm luôn bền đẹp, chức năng kháng kiềm cao và đặc biệt là loại trừ tất cả các loại nấm mốc…

Các sản phẩm sơn Intoc đã có mặt tại các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc là những sản phẩm bạn có thể tin cậy, vượt trội về chất lượng so với các thương hiệu khác và đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, đáp ứng được yêu cầu đòi hỏi khắt khe nhất của thị trường và giúp các đơn vị thi công và hoàn thiện công trình của mình một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp.

Intoc group là nơi tập hợp các kỹ sư rất giỏi trong ngành Vật Liệu chống thấm và Sơn trang trí đã từng làm việc tại các hãng sơn hàng đầu thế giới.

Tại sao phải sử dụng sơn Intoc?

Trong đời sống hiện đại, có thể nói rằng sơn tường xuất hiện ở rất nhiều nơi từ thành thị tới nông thôn, từ những công trình sang trọng cho tới những ngôi nhà bình dân, từ những công trình công cộng cho tới những công trình riêng tư… tất cả đã cho thấy sự hữu dụng và tầm quan trọng của sơn tường trong đời sống con người.

Một công trình được xây lên, nếu không sử dụng sơn để bảo vệ trước những tác động của môi trường bên ngoài như nắng, mưa, gió, bụi… thì sẽ rất nhanh xuống cấp, thời gian sử dụng thấp, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hằng ngày; hơn nữa các công trình thường được xây lên bởi cát, gạch, đá xi măng… nên rất bụi, nếu không sử dụng sơn để bảo vệ những hạt cát và xi măng ở ngoài theo thời gian sẽ bong tróc dần và ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng gây nên các bệnh về da, hô hấp… ảnh hưởng tới thẩm mỹ chung của ngôi nhà. Cách tốt nhất chúng ta nên sử dụng các dòng sơn của thương hiệu Intoc ngay từ khi đang thi công.

Sơn Intoc được sản xuất với rất nhiều màu sắc và chức năng khác nhau cho bạn có thể thỏa sức lựa chọn, sáng tạo cho các công trình như nhà ở, trường học, văn phòng, công sở, nhà xưởng, bệnh viện…

Ưu điểm của sơn Intoc

Sơn Intoc được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi vì những ưu điểm vượt trội sau đây:

+ Khả năng chống thấm hiệu quả

+ Có khả năng bảo vệ công trình được khách hàng xác nhận ít nhất là 20 năm

+ Sơn Intoc không chứa chất độc hại nên an toàn với người thi công và người sử dụng

+ Sơn Intoc bảo vệ hoàn hảo cho các tất cả bề mặt công trình với những sản phẩm sơn có chức năng riêng biệt khác nhau

Những công trình tiêu biểu mà sơn chống Intoc đã vinh dự đồng hành

congtrinhtieubieu

Sơn Intoc của công ty Intoc Group đã vinh dự góp mặt trong những công trình tiêu biểu như khách sạn Rex- quận 1, Dự án Saigon Home, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Trung tâm huấn luyện bay Viet Nam Airlines.

Các sản phẩm sơn của Intoc

Như đã nói ở trên, sơn Intoc có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đông đảo của khách hàng cả nước với cả dòng sơn ngoài trời và trong nhà với chất lượng cao cấp, cụ thể:

Các sản phẩm sơn ngoài trời cao cấp

● Sơn siêu bóng ngoại thất ExterSilk – Siêu bóng men sứ, chống phai màu, chống nóng, chống thấm, chống bám bụi ,bảo vệ trên 10 năm, riệt trừ nấm mốc, tự làm sạch,thân thiện môi trường, độ phủ cao.
● Sơn bóng ngoại thất NaNo – Bóng cao cấp, chống bám bụi, riệt trừ,nấm,mốc,chống thấm, tự làm sạch,thân thiện môi trường
● Sơn mịn cao cấp ngoại thất Exsominax – Màng sơn siêu mịn cao cấp, riệt trừ nấm mốc, độ phủ cao,dễ thi công, che lấp khe nứt nhỏ,thân thiện môi trường.
● Sơn mịn ngoại thất thông dụng i8 – Màng sơn mịn, diệt trừ nấm mốc, độ phủ cao, dễ thi công, thân thiện môi trường

 

sonintoc_1

Các sản phẩm phẩm sơn trong nhà cao cấp

● Sơn siêu bóng nội thất InterSilk – Siêu bóng men sứ, giải pháp toàn diện về trang trí, chống nóng, chùi rửa tối đa, che lấp khe nứt nhỏ, chống nấm mốc, thân thiện với môi trường.

● Sơn bóng nội thất Luxury Shiny NaNo – Bóng men sứ,mặt sơn đanh chắc, chùi rửa tối đa,độ phủ cao,chống mốc, chống phai màu, thân thiện với môi trường.

● Sơn mịn nội thất cao cấp lau chùi – Bề mặt sơn đanh mịn,độ phủ cao, chùi rửa được,chống nấm mốc, thân thiện với môi trường.

● Sơn siêu trắng trần nội thất cao cấp – Siêu trắng ngọc trai, màng sơn mịn, độ phủ cao, chống nấm mốc, dễ thi công, thân thiện với môi trường.

● Sơn mịn nội thất thông dụng i6 – Màng sơn đanh mịn, độ phủ cao, diệt trừ nấm mốc, dễ thi công, nhẹ mùi, không thêm chì, không thêm thủy ngân, thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm sơn lót chống kiềm

● Sơn lót chống kiềm ngoại thất Nano – Chống kiềm hóa hiệu quả, độ bám dính cao, tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt, tăng độ bền màu cho lớp sơn phủ, dễ thi công, thân thiện với môi trường.
● Sơn lót chống kiềm nội thất Nano – Độ bám dính cao, tạo độ nhẫn mịn cho bề mặt, diệt trừ nấm mốc, tăng độ bền màu cho lớp sơn phủ, độ phủ cao, thân thiện môi trường.
● Sơn lót chống kiềm cao cấp nội thất – Độ bám dính cao, tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt, diệt trừ nấm mốc, độ phủ cao, thân thiện với môi trường.
● Sơn lót ngoại thất và nội thất thông dụng – Độ bám dính cao, diệt trừ nấm mốc, tăng độ nhẵn mịn cho bề mặt, dễ thi công, độ phủ cao, thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm chống thấm

● Sơn chống thấm đa năng ( Trộn với xi măng)
● Chống thấm vượt trội , bề mặt đanh chắc, chống rong rêu & nấm mốc, độ bám dính cao, dễ thi công, thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm bột trét

● Bột trét tường Ngoại thất & nội thất cao cấp – Siêu trắng, siêu dẻo, che lấp khe nứt nhỏ, tạo bề mặt nhẵn mịn, dễ thi công, thân thiện môi trường.
● Bột trét tường Ngoại thất & Nội thất thông dụng – Siêu dẻo, che lấp khe nứt nhỏ, tạo bề mặt nhẵn mịn , độ bám dính cao, dễ thi công , siêu mịn, thân thiện với môi trường.

san pham bo tret

Các sản phẩm sơn đặc biệt

● Sơn màu thành phần – Dùng cho sàn xưởng sản xuất, gốc dung môi . Độ cứng cao, diệt trừ nấm mốc, chịu va đập tốt, dễ thi công, chịu độ ẩm tốt, thân thiện với môi trường.
● Sơn lót thành phần – Hệ gốc dung môi , bám dính cực cao, làm mịn bề mặt, dễ thi công, diệt trừ nấm mốc,thân thiện với môi trường.
● Sơn gốc thấm ngược một thành phần – Hệ gốc nước, siêu chống thấm, dùng cho những bề mặt bên ngoài không chống thấm được.
● Sơn chống thấm WC 2 thành phần – Hệ gốc nước, dùng cho chống thấm sàn vệ sinh , pha trộn theo tỷ lệ của nhà sản xuất ghi trên vỏ lon.
● Vật liệu ngăn chặn dòng nước đang chảy mạnh 1 thành phần 59s – Vật liệu đặc biệt ngăn chặn dòng nước đang chảy cực kỳ hiệu quả.
● Sơn nhũ vàng chùa Thái Lan ( gồm sơn nhũ không bao gồm sơn lót )
● Sơn tự san phẳng, hệ không dung môi. Độ cứng cao, bám dính tốt,siêu bóng, thân thiện môi trường.
● Sơn phủ bóng. Bóng chiều sâu đẹp, tạo độ cứng bề mặt cao, chống thấm tốt, thách thức thời tiết, thân thiện môi trường.
● Sơn thành phần ( hệ dung môi). Sản phẩm chuyên dùng cho bề mặt INOX, bề mặt KẼM, bề mặt CỬA CUỐN, bề mặt MÁI TÔN, và các bề mặt kim loại, bê tông và nhiều vật liệu khác.
● Intoc Latex
● Lớp hồ đầu , lớp vữa dặm vá mỏng , lớp vữa trả chống thấm, lớp vữa cán sàn. Vữa sửa chữa bê tông , lớp lót chống mài mòn, vữa dán gạch.
● Kết dính tuyệt hảo. giảm co ngót, tăng tính đàn hồi, chống thấm tuyệt hảo, tăng tính kháng mòn hóa chất, không độc.
● Sơn bóng đặc chủng – Chống ẩm tối ưu – Màng sơn có khả năng tự thở, độ phủ cao, chống ẩm tối ưu, có độ bóng đẹp, chịu thời tiết khắc nghiệt tốt, sơn được ngay cả khi tuyết đang rơi, chống thấm tuyệt hảo, chống nóng, diệt trừ nấm mốc, thân thiện môi trường.
● Sơn chống nóng – Siêu bám dính, thợ dễ thi công, giảm nhiệt đến 30 độ C,. Phù hợp trên mọi chất liệu, tiết kiệm điện năng, bảo vệ sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.
● Sơn chống rỉ – Chống rỉ sét hoàn hảo, sơn lót dưới các lớp sơn thật, sơn phủ xen kẽ giữa các lớp, độ bám dính cao, làm cho sơn màu tươi hơn.
● Sơn màu tổng hợp – Màng sơn đanh chắc, dễ thi công, sơn khô tự nhiên. Chịu va đập tốt, có độ bóng, màu sắc đa dạng.

Bảng báo giá sơn Intoc paint

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm sơn đa năng của Intoc thì có thể tham khảo bảng báo giá sơn Intoc paint của chúng tôi dưới đây nhé:

 

Hy vọng với bảng báo giá sơn intoc paint và những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp, người dùng đã có thêm một địa chỉ tin cậy để mua sắm hợp lý cho không gian sống của mình nhé.